Sản phẩm bánSản phẩm thuê

THÔNG TIN BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ TÒA N01-T5 LẠC HỒNG LOTUS 1

Chung cư N01-T5 Lạc Hồng Lotus 1 khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng. Tòa chung cư N01-T5 Lạc Hồng Lotus 1 được thiết kế hiện đại hợp lý với khuôn viên xanh sạch đặc biệt có bể bơi bốn mùa phòng tập thể dục, siêu thị nhà hàng dưới chân tòa nhà.
Hướng Bắc tòa nhà ngắm trọn hồ điều hòa khu ngoại giao đoàn. Tòa N01-T5 cao 34 tầng bao gồm 34 tầng nổi, 3 tầng hầm , 4 tầng trung tâm thương mại 1 tầng sinh hoạt chung và 29 tầng căn hộ. 10 căn hộ trên 1 diện tích sàn và có 6 tháng máy. Chung cư có các loại diện tích sau. Diện tích 87m2 gồm có 2 phòng ngủ 2 vệ sinh. Diện tích 101m2, 108m2, 122m2 gồm 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh. Penthouse có diện tích từ 170m2 đến 300m2. Tòa N01-T5 bàn giao vào quý IV 2018 hiện cư dân đã về ở nhiều

Tổng quan tòa căn hộ chung cư tòa N01-T5 Lạc Hồng Lotus 1

  • Tên dự án: Chung cư Lạc Hồng Lotus (hay còn gọi là chung cư N01-T5 Ngoại Giao Đoàn)

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng

  • Địa chỉ: Đoàn Ngoại Giao, Tây Hồ, Hà Nội

  • Đơn vị tư vấn thiết kế: Liên danh Cubic – Group8Asia

  • Quy mô xây dựng:1.828m2 – 3 tầng hầm + 35 tầng nổi. Đồng bộ với 5 tầng khối đế được bố trí đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ cư dân: Trung Tâm Thương mại, Bar, Cafe, Spa, Phòng tập Gym.  

Tong-quan-toa-N01T5-ngoai-giao-doan

Mặt bằng và Thiết kế căn hộ N01 - T5 Ngoại Giao Đoàn

Nhờ đánh giá cao trong phong cách thiết kế, dự án Ngoại Giao Đoàn đảm bảo hoàn toàn về chất lượng. Được xếp vào loại sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện tại, hầu như mọi tiện ích được thiết kế cùng chi tiết tỉ mỉ nhằm nâng tầm không gian sống cho cư dân

Sở hữu thiết kế đặc biệt với hơn nửa diện tích dành cho không gian sáng

Chia thành hầu hết 2 đến 3 phòng ngủ:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 87m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ đa dạng hơn với diện tích từ 101 - 108 đến 122m2

Sở hữu hai hướng chính:

  • Căn có 2 đến 3 views: trực diện với hồ xanh điều hòa Đại sứ quán với ban công Chính Bắc
  • Căn có 8 đến 9 views: hướng ra đường 60m cùng với dự án Starlake với ban công theo 2 hướng Nam và Bắc

thiet-ke-toa-N01T5-ngoai-giao-doan

Tại sao nên lựa chọn căn hộ N01T5 Ngoại Giao Đoàn

Nằm tại khu đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn. Ngoại Giao Đoàn Hà Nội chứng tỏ giá trị vượt trội qua 23 tòa căn hộ cao thấp phân tầng với bố trí hài hòa, phân khúc và nhiều loại hình đa dạng trong diện tích sẽ đem đến cho khách hàng một đời sống cao cấp và tiện nghi.

Giao thông thuân lợi và đắc địa trong vị trí tạo ra một khung cảnh thiên nhiên hài hòa, trong lành nhưng cũng dễ dàng kết nối đến các trọng điểm của trung tâm thành phố. Mật độ xây dựng thấp cũng tạo ra nhiều kỳ quan xanh cho dự án khi có thể kể đến các hồ điều hòa cũng như các tiện ích công cộng, dễ dàng đáp ứng nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

he-thong-tien-ich-dang-cap

hanh-lang-thang-may-rong-thoang

Dự án căn hộ N01 - T5 còn được giới kiến trúc sư đánh giá cực cao bởi bản thân nó có thiết kế cao cấp bậc nhất theo chiều hướng phong cách hiện đại. Nhiều tiện ích tiện lợi cũng được đầu tư mạnh và tỉ mỉ như lối đi hành lang, an ninh hay kể cả là tốc độ của thang máy. Tất cả những điều này đã tạo ra một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Xem thêm: 

Bán Căn hộ tòa N01 - T6 & T7

Bán Căn hộ N01 - T5

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

DỰ ÁN NGOẠI GIAO ĐOÀN HÀ NỘI , Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn , Khu Ngoại Giao Đoàn , Bán căn hộ Ngoại Giao Đoàn , Bán chung cư Ngoại Giao Đoàn , Chính chủ bán căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn , Xuân Tảo , Bắc Từ Liêm Hà Nội , Tòa N03T2 Taseco , Tòa N01T4 Phú Mỹ , Tòa N01T5 Lạc Hồng , Tòa N01T8 , Tòa N02T3 , Tòa N03T6 , Thuê Embassy Garden ,  Bán biệt thự Starlake Tây Hồ Tây , Khu đô thị Ciputra

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua