Bán căn hộ A8 An Bình City - Thông tin mới nhất 

Tại dự án An Bình City, có sẵn căn hộ đang được bán ở tòa A6, cung cấp thông tin cập nhật về những căn hộ này. Khu đô thị An Bình City là một phần của Thành phố Giao lưu, bao gồm tổng cộng 8 tòa chung cư được đánh số từ A1 đến A8.

mặt bằng chung cư an bình city

Dự án này được thiết kế tinh tế với ba loại căn hộ chính: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ +1.

Thông tin chi tiết về thiết kế căn hộ tại tòa A8 An Bình City

Căn hộ 2 phòng ngủ như A1 và A2 có diện tích thông thủy lần lượt là 74,3m2 và 74,7m2, thích hợp cho gia đình nhỏ với sự tối ưu hóa không gian và thiết kế hiện đại. Các căn hộ 3 phòng ngủ có các loại căn góc với diện tích từ 83,7m2 đến 86,5m2 cùng với căn thường 90,6m2, gồm các căn B1, B2, B3, B4, B5, B6. Ngoài ra, các căn hộ 3 phòng ngủ +1 (C1 và C2) có diện tích thông thủy 114m2 - lựa chọn phù hợp cho đại gia đình.

Các tiện ích của căn hộ tại tòa A8 An Bình City

Khu đô thị Thành phố Giao lưu cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ bao gồm công viên, khu vui chơi, hồ bơi, khu vực thể dục, sân tennis và cơ sở vui chơi giải trí dành cho trẻ em.

Ngoài ra, có các tiện ích cộng đồng như trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, quán café, cửa hàng tiện lợi, phòng gym, spa, nhà trẻ, trường học, bệnh viện và trung tâm y tế.

Để bảo đảm an ninh và tiện ích cho cư dân, dự án cung cấp hệ thống an ninh, bảo vệ 24/7, vận chuyển nội đô thuận tiện, bãi đậu xe, khu vực xanh, sân chơi cho thú cưng và khu vực tiện ích công cộng.

Đồng thời, còn có các tiện ích xã hội và văn hóa như sân khấu ngoài trời, thư viện, khu tổ chức sự kiện, phòng họp cộng đồng, các hoạt động văn hóa, triển lãm và sự kiện giao lưu cộng đồng.

Mục tiêu của việc cung cấp các tiện ích này là tạo ra môi trường sống thuận lợi và đầy đủ tiện nghi cho cư dân, giúp họ có cuộc sống tiện nghi và thoải mái ngay tại khu đô thị mà không cần phải di chuyển xa để sử dụng các dịch vụ cần thiết.

Giá bán của các căn hộ tại tòa A6 ở An Bình City hiện đang dao động từ 40 triệu/m2 đến hơn 50 triệu/m2, tùy thuộc vào vị trí, diện tích và tình trạng nội thất của căn hộ.

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ qua hotline 0989 734 734 (24/7) để được tư vấn và thăm quan căn hộ miễn phí.

Xem thêm danh sách căn hộ bán tòa A8 An Bình City:

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

DỰ ÁN NGOẠI GIAO ĐOÀN HÀ NỘI , Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn , Khu Ngoại Giao Đoàn , Bán căn hộ Ngoại Giao Đoàn , Bán chung cư Ngoại Giao Đoàn , Chính chủ bán căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn , Xuân Tảo , Bắc Từ Liêm Hà Nội , Tòa N03T2 Taseco , Tòa N01T4 Phú Mỹ , Tòa N01T5 Lạc Hồng , Tòa N01T8 , Tòa N02T3 , Tòa N03T6 , Thuê Embassy Garden ,  Bán biệt thự Starlake Tây Hồ Tây , Khu đô thị Ciputra

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua