BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ N03 NGOẠI GIAO ĐOÀN

 

Nằm trên vị trí vàng của chung cư Ngoại Giao Đoàn. Sở hữu quy mô xây dựng 8 tòa nhà được thiết kế theo lối phong cách đẳng cấp, tổ hợp chung cư N03 Ngoại Giao Đoàn sở hữu nhiều các loại hình công trình công cộng với nhà trẻ, khu trường học và đan xen vào dods là các khuôn viên cay xanh vườn hoa hài hòa không kém phần gần gũi để mang lại cho nơi đây một phong cách thiết kế thiên nhiên nhưng không kém phần tân tiến. Thuộc trục đường Nguyễn Văn Huyên rộng 50m tại ngã tư giao cắt với khu N01 và N04, dự án N03 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống tốt nhất cho khách hàng nơi đây.

 

Vị trí tòa nhà N03 chung cư Ngoại Giao Đoàn

Sở hữu vị trí đắc địa nhất khu Ngoại Giao Đoàn, nối giữa vành đai 2 và vành đai 3 nằm trước công viên và hồ Đại Sứ. Nơi đây là một trong những dự án được nhận định sẽ trở thành trung tâm hành chính và ngoại giao mới của đất nước bởi sự thuận tiện trong hệ thống giao thông hiện đại cũng như kêt nối linh hoạt với vành đai 2 và đường sắt đô thị.

Nhờ địa thế trong khu trung tâm Đoàn Ngoại Giao, thừa hưởng hàng loạt các tiện ích công cộng cũng như hạ tầng xã hội và đồng bộ. Đồng thời nhờ vị trí của dự án cực kì thuận tiện cho giao thông giúp cho việc di chuyển đến sân bay Nội bài dễ dàng hơn. 

to-hop-chung-cu-n03-ngoai-giao-doan

Mặt bằng tòa nhà N03 Ngoại Giao Đoàn

  • Tòa N03-T1 cao 25 tầng nổi có 2 tầng hầm các căn hộ đều 3 phòng ngủ diện tích 89 đến 95m2
  • Tòa N03 T2 Taseco Cao 31 tầng gồm 2 tầng hầm 3 tầng văn phòng và 28 tầng căn hộ . 10 căn hộ trên 1 sàn chủ đầu tư là công ty cổ phần dịch vụ hàng không Thăng Long – Taseco. Diện tích căn hộ từ 85 đến 171m2 thiết kế 2 đến 4 phòng ngủ các căn hộ penthouse từ 205 đến 300m2. Có sổ hồng lâu dài
  • Tòa N03-T3&T4: tòa Horizon Tower N03 T3&T4 của chủ đầu tư công ty cổ phần xây dựng và kỹ thuật với quy mô 25 tầng có 2 tầng hầm với 9 thang máy tốc đọ cao các căn hộ đều đảm bảo ánh sáng tự nhiên nhìn cảnh quan cho phòng khách và tất cả các phòng ngủ
  • Tòa N03-T5 cao 25 tầng nổi có 2 tầng hầm các căn hộ
  • Tòa N03-T6 đang trong quá trình xây dựng
  • Tòa N03-T7 đang trong quá trình xây dựng
  • Tòa N03-T8 cao 21 tầng các căn hộ thiết kế 2 3 phòng ngủ

vi-tri-chung-cu-n03

Hệ thống tiện ích đi kèm đa dạng

Sở hữu đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như rạp chiếu phim, hệ thống bể bơi, phòng tập gym, khu spa kết hợp với nhà trẻ và khu vui chơi. N03 Ngoại GIao Đoàn hứa hẹn sẽ mang đến đầy đủ những điều kiện sống tốt nhất cho cư dân nơi đây. Những tiện ích thiết yếu như phòng khám bệnh, trường học và siêu thị cùng với hệ thống tầm hầm để xe và hệ thống an ninh 24/7 cũng được tích hợp đầy đủ.

Cư dân tương lai của Tòa N03 Ngoại Giao Đoàn đồng thời còn được hưởng tiện ích nội bộ tại chính dự án, có thể kể đến là khu dịch vụ và các cửa hàng tiện ích được bố trí ở tầng 1 đến tầng 5 tại dự án. Người dân nơi đây thuận tiện dễ dàng cho việc chăm sóc sức khỏe ngay tại khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe và hoạt động cộng đồng ở khu chung cư.Hệ thống thang máy tốc độ cao cũng được áp dụng 3m/s giúp cho cư dân có thể di chuyển nhanh chóng giữa các tầng một cách thuận tiện mà không phải đối mặt với nhiều khó khăn.

tien-ich-n03

CĂN HỘ CHUNG CƯ TÒA N03

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

DỰ ÁN NGOẠI GIAO ĐOÀN HÀ NỘI , Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn , Khu Ngoại Giao Đoàn , Bán căn hộ Ngoại Giao Đoàn , Bán chung cư Ngoại Giao Đoàn , Chính chủ bán căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn , Xuân Tảo , Bắc Từ Liêm Hà Nội , Tòa N03T2 Taseco , Tòa N01T4 Phú Mỹ , Tòa N01T5 Lạc Hồng , Tòa N01T8 , Tòa N02T3 , Tòa N03T6 , Thuê Embassy Garden ,  Bán biệt thự Starlake Tây Hồ Tây , Khu đô thị Ciputra

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua