Bán căn hộ tòa A7 An Bình City - Cập nhật mới nhất

Có căn hộ đang được bán tại tòa A6 trong dự án An Bình City - thông tin mới nhất về căn hộ này. Khu đô thị An Bình City là một phần của Thành phố Giao lưu, với tổng cộng 8 tòa căn hộ được xác định bằng các chữ cái từ A1 đến A8.

mặt bằng chung cư a7 an bình city

Dự án này đã được thiết kế tinh tế với ba loại căn hộ chính: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ +1.

Thiết kế căn hộ chung cư A7 An Bình City

Các căn hộ 2 phòng ngủ như căn A1 và A2 có diện tích thông thủy lần lượt là 74,3m2 và 74,7m2. Chúng phù hợp cho gia đình nhỏ, tối ưu hóa không gian sử dụng và thiết kế hiện đại. Căn hộ 3 phòng ngủ, gồm các loại căn góc có diện tích 83,7m2 và 86,5m2, cũng như căn thường 90,6m2, bao gồm các căn B1, B2, B3, B4, B5, B6. Ngoài ra, căn hộ 3 phòng ngủ +1 (C1 và C2) với diện tích thông thủy là 114m2 - lựa chọn phù hợp cho đại gia đình.

Tiện ích chung cư A7 An Bình City

Khu đô thị Thành phố Giao lưu có thể cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ khác nhau cho cư dân và cộng đồng, trong đó có thể bao gồm:

Tiện ích nội khu: Các công viên, khu vui chơi, hồ bơi, khu vực thể dục, sân tennis hoặc các cơ sở vui chơi giải trí dành cho trẻ em.

Tiện ích cộng đồng: Trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, quán café, cửa hàng tiện lợi, phòng gym hoặc spa, nhà trẻ, trường học, bệnh viện hoặc trung tâm y tế.

Tiện ích an ninh và tiện nghi: Hệ thống an ninh, bảo vệ 24/7, khu vực vận chuyển nội đô thuận tiện, bãi đậu xe, khu vực xanh, sân chơi cho thú cưng, khu vực tiện ích công cộng.

Tiện ích xã hội và văn hóa: Sân khấu ngoài trời, thư viện, khu vực tổ chức sự kiện, phòng họp cộng đồng, các hoạt động văn hóa, triển lãm, và các sự kiện giao lưu cộng đồng.

Mục tiêu của việc tạo ra các tiện ích này là tạo ra một môi trường sống thuận lợi và đầy đủ tiện nghi cho cư dân, giúp họ có thể sống tiện nghi và thoải mái ngay trong khu đô thị của mình mà không cần phải đi xa để sử dụng các dịch vụ cần thiết.

Giá bán của căn hộ trong tòa A6 ở An Bình City hiện đang dao động từ 40 triệu/m2 đến hơn 50 triệu/m2, tùy thuộc vào vị trí, diện tích và tình trạng nội thất của căn hộ.

Quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0989 734 734 (24/7) để được tư vấn và thăm quan căn hộ miễn phí.

Danh sách căn hộ chung cư A7 An Bình City bán:

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

DỰ ÁN NGOẠI GIAO ĐOÀN HÀ NỘI , Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn , Khu Ngoại Giao Đoàn , Bán căn hộ Ngoại Giao Đoàn , Bán chung cư Ngoại Giao Đoàn , Chính chủ bán căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn , Xuân Tảo , Bắc Từ Liêm Hà Nội , Tòa N03T2 Taseco , Tòa N01T4 Phú Mỹ , Tòa N01T5 Lạc Hồng , Tòa N01T8 , Tòa N02T3 , Tòa N03T6 , Thuê Embassy Garden ,  Bán biệt thự Starlake Tây Hồ Tây , Khu đô thị Ciputra

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua