Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Một môi trường tiềm năng cùng với khả năng phát triển được dự đoán sẽ tăng nhanh trong thời gian tới, khu vực chung cư Ngoại Giao Đoàn đang kích thích một lượng đầu tư rất lớn vào khu vực này.

Sở hữu vị trí đắc địa khi tiếp giao với 2 trục đường lớn đó là đường Võ Chí Công và Lạc Long Quân cùng nhiều tuyến đường phụ khác, từ khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực ngoại thành với hướng đi sân bay Nội Bài, hướng vào nội thành với các hướng đi về trung tâm thành phố.

Nhờ vào vị trí tuyệt vời như vậy nên khu vực Ngoại Giao Đoàn đang thu hút một lượng lớn các dự án kinh tế, thúc đẩy và biến khu vực này trở thành khu vực kinh tế tiềm năng tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Gia tăng cơ hội việc làm và theo xu hướng đó thì một lượng lớn người lao động sẽ tập trung tại đây. Vấn đề đặt ra đó là cần phải giải quyết được về nhu cầu nhà ở cho người dân.

Vì vậy, hàng loạt các dự án chung cư mới được triển khai xây dựng, từ những chung cư giá rẻ cho tới các chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng mạnh mẽ với hệ thống tiện ích đầy đủ và cảnh quan tuyệt đẹp.

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

DỰ ÁN NGOẠI GIAO ĐOÀN HÀ NỘI , Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn , Khu Ngoại Giao Đoàn , Bán căn hộ Ngoại Giao Đoàn , Bán chung cư Ngoại Giao Đoàn , Chính chủ bán căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn , Xuân Tảo , Bắc Từ Liêm Hà Nội , Tòa N03T2 Taseco , Tòa N01T4 Phú Mỹ , Tòa N01T5 Lạc Hồng , Tòa N01T8 , Tòa N02T3 , Tòa N03T6 , Thuê Embassy Garden ,  Bán biệt thự Starlake Tây Hồ Tây , Khu đô thị Ciputra

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua