Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê chung cư Ecolife Tây Hồ - Cập nhật mới nhất 

Ecolife Tây Hồ, một dự án chung cư độc đáo được Thủ Đô Invest đầu tư xây dựng, dự án đã mang đến nhiều cơ hội an cư lạc nghiệp cho cư dân tại Thủ đô. Với hệ thống cảnh quan sinh thái xanh tươi tốt, dự án cam kết tạo ra cuộc sống hoàn hảo cho cư dân trong tương lai.

chung cư ecolife tây hồ

Thông tin cho thuê chung cư Ecolife Tây Hồ

Thông tin cập nhật về thông tin cho thuê chung cư Ecolife Tây Hồ cho thấy sự thu hút và đánh giá cao từ phía khách hàng có nhu cầu thực tế. Được tư vấn thiết kế bởi Công ty CP Tư vấn & Thiết kế Xây dựng ACE, dự án này sở hữu một quy mô lớn trên 8000m2, với diện tích xây dựng trên 4000m2 và mật độ xây dựng 42.9%. Gồm 3 tòa tháp cao từ 28-33 tầng và 2 tầng hầm liên thông, dự án đã hoàn thiện và bàn giao từ giữa năm 2017.

Hiện nay, dự án đang được chuyển nhượng và cho thuê với nhiều lựa chọn căn hộ trên các trang thông tin bất động sản uy tín trên mạng.

Ecolife Tây Hồ nằm tại trung tâm khu đô thị sôi động, là điểm tập trung của nhiều công trình cao ốc và trung tâm quan trọng về hành chính, thương mại, ngân hàng và các dịch vụ khác tại Hà Nội. Với vị trí đắc địa này, dự án kết nối dễ dàng tới các điểm du lịch lớn như Làng hoa đào Nhật Tân, Lăng Bác, Bảo tàng Dân tộc học, Siêu thị Metro, Bệnh viện Thu Cúc, Hồ Tây, Chợ Bưởi, và Công viên nước Hồ Tây.

Chung cư Ecolife Tây Hồ không chỉ là nơi sống lý tưởng với hơn 60 tiện ích đa dạng mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc hiện đại và không gian xanh. Cư dân tại đây được tận hưởng không chỉ các tiện ích nội khu mà còn toàn bộ cơ sở hạ tầng của khu đô thị Tây Hồ Tây, từ giáo dục, y tế, mua sắm đến giải trí và nhiều tiện ích khác.

chung cư ecolife tây hồ

Thiết kế chung cư Ecolife Tây Hồ

Với diện tích từ 86.8 m2 đến 128 m2, từ căn hộ 2PN đến 3PN, mỗi căn hộ tại Ecolife Tây Hồ được thiết kế thông minh để tối ưu diện tích và ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho cư dân sau những giờ làm việc căng thẳng.

Dự án Ecolife Tây Hồ mở ra nhiều tiềm năng với một môi trường sống xanh và bền vững, có thể tăng giá trị bất động sản và thu hút người mua và thuê. Nó cũng góp phần xây dựng một mô hình phát triển bền vững cho ngành bất động sản và nâng cao ý thức về môi trường.

chung cư ecolife tây hồ

Giá cho thuê căn hộ chung cư Ecolife Tây Hồ

Giá cho thuê căn hộ chung cư Ecolife Tây Hồ hiện đang dao động từ 11 triệu đồng/m² với diện tích từ 36 - 280 m², phụ thuộc vào vị trí và trạng thái nội thất của từng căn hộ.

Nếu quý vị quan tâm đến việc mua căn hộ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0989 734 734 (24/7).

Xem thêm: Bán chung cư Ecolife Tây Hồ

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

DỰ ÁN NGOẠI GIAO ĐOÀN HÀ NỘI , Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn , Khu Ngoại Giao Đoàn , Bán căn hộ Ngoại Giao Đoàn , Bán chung cư Ngoại Giao Đoàn , Chính chủ bán căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn , Xuân Tảo , Bắc Từ Liêm Hà Nội , Tòa N03T2 Taseco , Tòa N01T4 Phú Mỹ , Tòa N01T5 Lạc Hồng , Tòa N01T8 , Tòa N02T3 , Tòa N03T6 , Thuê Embassy Garden ,  Bán biệt thự Starlake Tây Hồ Tây , Khu đô thị Ciputra

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua