10 Lợi ích vàng khi thuê căn hộ Ngoại Giao Đoàn

(Cập nhật: 4/4/2022 4:30:43 PM)

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều KĐT chung cư cao cấp để lựa chọn, nhưng 10 Lý do Vàng dưới đây sẽ thuyết phục được bạn chọn Ngoại Giao Đoàn? Cùng xem bài viết để xem lý do đó là gì nhé !

10 Lợi ích Vàng khi ở khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

   1. Vị trí đắc địa nằm tại cửa ngõ phía bắc của Thủ Đô

Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn có vị trí vàng, đắc địa nằm tại của ngõ phía bắc của Thủ đô kết nối vùng rất thuận tiện gần các tuyến đường vành đai 2 và 3, nằm liền kề và hưởng nhiều dịch vụ tiện ích sẵn có của Hồ Tây, công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, nằm gần các trường ĐH lớn, các bệnh viện như bệnh viên E, bệnh viện Nam Thăng Long , giao thông thuận tiện đi ngoại tỉnh.

      Vị trí Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn HN

  2. KĐT đang được quy hoạch của Thủ Đô

Đây là khu quy hoạch đô thị mới của Thủ Đô Hà Nội, sự kết hợp 3 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Ciputra Hà Nội và KĐT Tây Hồ Tây tạo ra thành phố thu nhỏ trong lòng Hà Nội . Khu Ngoại Đoàn nằm đối diện với siêu đô thị Tây Hồ Tây nơi đây kết hợp với nhau tạo thành quần thể du lịch nhân tạo mới và nơi đây là điểm nhấn du lịch mang tính chiến lược của cả Thủ Đô trong giao đoạn mới.

3. Tập trung cư dân đa quốc gia

Theo theo quy hoạch Ngoại Giao Đoàn, Ciputra và cả Tây Hồ Tây sẽ là nơi tập trung cư dân đa quốc gia từ các nhà ngoại giao, các quan chức quốc tế và lực lượng lao động có trình độ và thu nhập cao tạo thành khu đô thị văn minh bậc nhất Thủ đô. Bên cạnh đó đây cũng là khu vực mang tính chất bộ mặt quốc gia nên các biện pháp an ninh đặc biệt là tại dự án Ngoại Giao Đoàn Hà Nội được thiết lập theo tiêu chuẩn từ cơ sở hạ tầng đến con người.

4. Dịch vụ tiện ích

Dịch vụ tiện ích cảnh quan đẳng cấp, theo chuẩn quốc tế tách biệt hoàn toàn với khu dân như: Bể bơi, sân thể thao, hồ điều hòa tại nội khu, lối dạo bộ xen lẫn các khu vườn và quảng trường tạo thành quần thể hòa hợp giữa môi trường sống và không gian mà chỉ tại Ngoại Giao Đoàn mới có được.  

Tiện ích quanh khu Ngoại Giao Đoàn

5. Mật độ xây dựng thấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thiết kế đồng bộ hệ thống cả khu ngoại giao đoàn rộng trên 62,8ha bao gồm các hạng mục đan xem theo thiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó mật độ xây dựng toàn khu vực rất thấp chỉ dưới 35% ( đạt chuẩn quốc tế về mật độ xây dựng đô thị hiện đại), còn lại là cảnh quan cây xanh tạo ra môi trường thoáng đãng về nhà như về khu sinh thái. Các dự án tại đây phần lớn thuộc phân cấp trung và cao cấp, thiết kế xanh theo chuẩn Singapore.

6. Nơi ở hay đầu tư đều lý tưởng

Theo thống kế của Hiệp hội bất động sản các năm gần đây nhất các dự án có cảnh quan và cây xanh là các dự án có tỷ lệ tăng giá cao nhất, đặt biệt có dự án tăng tới 30%. Tại các khu có cảnh quan tốt và vị trí đẹp sẽ có giá cho thuê chung cư cao hơn từ hai đến ba lần so với các khu ít cảnh quan, tính thanh khoản tốt. Vì vậy, cả hiện tại và tương lai Khu Ngoại Giao đoàn không chỉ là nơi đáng để an cư mà còn là nơi đầu tư lý tưởng.

 

      Toà cảnh dự án Ngoại Giao đoàn

7. Chủ đầu tư uy tín

Các dự án tại đây đang được gấp rút xây dựng khách mua sẽ được nhận nhà đúng và sớm hơn tiến độ theo hợp đồng. Chủ đầu tư và đơn vị thi công là các đơn vị có uy tín trên thị trường và có tiềm lực kinh tế, mỗi dự án đều được lựa chọn nhà đầu tư rất kỹ.

8. Hồ sơ pháp lý 

Hồ sơ pháp lý dự án hoàn chỉnh, đầy đủ và minh bạch theo quy hoạch được công bố công khai.

9. Diện tích các phòng đa dạng, có nhiều lựa chọn phù hợp

Đa phần các dự án tại đây đã hoàn thành khách hàng mua ở có thể nhận nhà ngay. Đặc biệt có một số dự án đang xây và sắp triển khai mới là cơ hội không nên bỏ lỡ của nhà đầu tư. Ngoài ra, với diện tích đa dạng với từ 59m2 đến 227m2 và giá từ 23tr/m2 đến 37tr/m2 giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của gia chủ.

10. Giao thông đi lại thuận tiện, cảnh quan đẹp

Kết nối giao thông thuận lợi với các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Huyên rộng 50M, đường nối Phạm Văn Đồng với Võ Chí Công rộng 60M, cách đường Võ Chí Công 300M. Đường nội khu thiết kế bàn cờ và có nhiều đường lớn rất thuận tiện cho giao thông.

      Địa điểm check in tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc đang siêu hot

    View Đại Sứ Quán gần Ngoại Giao Đoàn

Như vậy có thể nói rằng khu đô thị Ngoại Giao Đoàn là vùng đất đang được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm nhằm đáp/ ứng kịp thời yêu cầu phát triển nhanh khu đô thị Ngoại giao đoàn giao cho Đại sứ quán các nước tại Việt Nam cũng như khu văn phòng của các Tổ chức Quốc tế, khu nhà ở cho người nước ngoài tại Hà Nội. Trong tương lai, Ngoại Giao Đoàn sẽ là đặc khu hành chính mới của các Bộ, Ngành, hứa hẹn sẽ trở thành mô hình nhà ở, không gian sống kiểu mẫu giữa lòng Hà Nội.

 

  • Video

DỰ ÁN NGOẠI GIAO ĐOÀN HÀ NỘI , Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn , Khu Ngoại Giao Đoàn , Bán căn hộ Ngoại Giao Đoàn , Bán chung cư Ngoại Giao Đoàn , Chính chủ bán căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn , Xuân Tảo , Bắc Từ Liêm Hà Nội , Tòa N03T2 Taseco , Tòa N01T4 Phú Mỹ , Tòa N01T5 Lạc Hồng , Tòa N01T8 , Tòa N02T3 , Tòa N03T6 , Thuê Embassy Garden ,  Bán biệt thự Starlake Tây Hồ Tây , Khu đô thị Ciputra

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua